• ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล
  • ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล เกลียวใน 2 หุน ST04COCP - บริษัท ฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด
  • ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล เกลียวใน 2 หุน ST04COCP - บริษัท ฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด
  • ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล เกลียวใน 2 หุน ST04COCP - บริษัท ฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด

ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล เกลียวใน 2 หุน ST04COCP

฿950

ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล แบบเกลียว เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ เครื่องกรองน้ำ  Colandas และ Unipure แบบ 4 ขั้นตอนกล่องครอบ

รหัสสินค้า: ST04COCP หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ยี่ห้อ :
เปรียบเทียบสินค้า

ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล แบบเกลียว

ชุดไส้กรองน้ำ Colandas 4 ขั้นตอน แบบแค๊ปซูล แบบเกลียว เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ เครื่องกรองน้ำ  Colandas และ Unipure แบบ 4 ขั้นตอนกล่องครอบ สำหรับไส้กรองน้ำชุดนี้เป็นไส้กรองน้ำที่มเกลียวใน ขนาด 2 หุนทั้ง 2 ด้าน  สำหรับต่อ Fitting ที่เกลียวนอก 2 หุน เรื่องคุณภาพนับว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี ใช้กับเครื่องได้หลายรุ้น

รายละเอียดไส้กรอง

  1. ไส้กรองน้ำ Inline Sediment Colandas ขนาด 12 นิ้ว กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ประปนมากับน้ำ เช่น ฝุ่นละออง ตะกอน ทราย สารแขวนลอย เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ไส้กรองมีขนาด 2.5″ x 12″
  2. ไส้กรองน้ำ Inline Carbon Colandas ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ไส้กรองมีขนาด 2.5″ x 12″
  3. ไส้กรองน้ำ Inline Resin Colandas ขนาด 12 ไส้กรองน้ำ  เป็นไส้กรองเรซิ่น ชนิด Cation โดยสารกรองเรซิ่นเป็นตัวกลางในการดูดจับสารละลาย จำพวกหินปูน (Ca และ Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) กลับคืนสู่น้ำ น้ำที่ผ่านไส้กรองจะปราศจากหินปูน แต่ยังมีแร่ธาตุอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไส้กรองมีขนาด 2.5″ x 12″
  4. ไส้กรองน้ำ Inline Carbon Colandas ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ไส้กรองมีขนาด 2.5″ x 12″

ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน Colandas นี้ เป็นไส้กรองที่เหมาะมากสำหรับเครื่อกรองน้ำแบบตู้กดน้ำร้อน น้ำเย็นแบบมีที่กรองน้ำในตัว เหมาะสำหรับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วในระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา เป็นต้น เนื่องจากเป็นไส้กรองน้ำ แบบ Capsule (แค๊ปซูล) จึงทำให้บรรจุสารกรองได้น้อยในกระบอกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้อายุการใช้งานน้อยกว่าไส้กรองแบบปรกติ ดังนั้นไส้กรองชุดนี้จึงเป็นไส้กรองที่ไม่เหมาะกับการกรองน้ำบาดาล

หมายเหตุ :

– ไส้กรองชุดนี้สามารถจัดเรียงในเครื่องกรองน้ำ UniPure ขั้นตอนได้พอดี
– กรณีที่ลูกค้ามีใบรับประกันของ Filter Supply ติดอยู่ที่ตัวเครื่องกรอง ชุดไส้กรองนี้ ราคา 850 บาท รวมส่ง
– กรุณาแจ้งใน Line หรือ Email ทางบริษัทก่อนที่จะทำการจัดซื้อ
– มาซื้อหน้าร้าลด 3% จากราคาที่เสนอ

Scroll to Top