• ชุดไส้กรองน้ำ Hyundai 4 Stages ระบบ UF Capsule แบบ I-Type

ชุดไส้กรองน้ำ Hyundai 4 Stages ระบบ UF Capsule แบบ I-Type

1,750 บาท

ชุดไส้กรองน้ำ Hyundai 4 Stages ระบบ UF Capsule แบบ I-Type เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ ตู้น้ำร้อนน้ำเย็น Hyundai

เปรียบเทียบสินค้า
รหัสสินค้า: ST04HYUF หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,

รายละเอียด

ชุดไส้กรองน้ำ Hyundai 4 Stages ระบบ UF Capsule แบบ I-Type

ชุดไส้กรองน้ำ Hyundai 4 Stages ระบบ UF Capsule แบบ I-Type เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ ตู้น้ำร้อนน้ำเย็น Hyundai และ เครื่องกรองน้ำ Aquatek AM100 Silver UF 4 ขั้นตอน (AQ04UFSB) สำหรับไส้กรองน้ำชุดนี้เป็นไส้กรองน้ำที่ผลิตจากบริษัทชื่อดังประเทศเกาหลีทั้งชุด เรื่องคุณภาพนับว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพติด Top ของไส้กรอง Inline

รายละเอียดไส้กรอง

  1. ไส้กรองน้ำ Inline Sediment Hyundai ขนาด 12 นิ้ว กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ประปนมากับน้ำ เช่น ฝุ่นละออง ตะกอน ทราย สารแขวนลอย เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  2. ไส้กรองน้ำ Inline Carbon Hyundai ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  3. ไส้กรองน้ำ Inline UF Hyundai ขนาด 12 นิ้ว ไส้กรองน้ำ Ultrafiltration (UF) ที่มีขนาดการกรองเล็กมากถึง 0.01 ไมครอน สามารถกำจัดตะกอนขนาดเล็ก และเชื้อโรคต่าง ๆ ทีปนเปื้อนมากับน้ำได้ เช่น แบคทีเรีย, E-Coil, Samonella, Ciardia Lambila เป็นต้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  4. ไส้กรองน้ำ Inline Post-Carbon Hyundai ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท

ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน Hyundai Capsule นี้ เป็นไส้กรองที่เหมาะมากสำหรับเครื่อกรองน้ำแบบตู้กดน้ำร้อน น้ำเย็นแบบมีที่กรองน้ำในตัว เหมาะสำหรับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วในระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา เป็นต้น เนื่องจากเป็นไส้กรองน้ำ แบบ Capsule (แค๊ปซูล) จึงทำให้บรรจุสารกรองได้น้อยในกระบอกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้อายุการใช้งานน้อยกว่าไส้กรองแบบปรกติ ดังนั้นไส้กรองชุดนี้จึงเป็นไส้กรองที่ไม่เหมาะกับการกรองน้ำบาดาล

หมายเหตุ :

– ไส้กรองชุดนี้สามารถจัดเรียงใน เครื่องกรองน้ำ Aquatek AM100 Silver UF 4 ขั้นตอน (AQ04UFSB) และ ตู้น้ำร้าน เย็น Hyundai ได้
– กรณีที่ลูกค้ามีใบรับประกันของ Filter Supply ติดอยู่ที่ตัวเครื่องชุดไส้กรองนี้ ราคา 1,650 บาท รวมจัดส่ง
– กรุณาแจ้งใน Line หรือ Email ทางบริษัทก่อนที่จะทำการจัดซื้อ
– มาซื้อหน้าร้าลด 3% จากราคาที่เสนอ