• ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top
  • ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด - บริษัท ฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด
  • ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด - บริษัท ฟิลเตอร์ ซัพพลาย จำกัด

ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด

฿2,150

ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด เป็นชุดไส้กรองน้ำขนาดมาตราฐาน ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO หลายยี่ห้อ ชุดไส้นี้เป็ฯชุดไส้กรองที่เราใส่กับเครื่อง RO Aqautek Gold Series

รหัสสินค้า: STRO05UST หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ยี่ห้อ :
เปรียบเทียบสินค้า

ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด

ชุดไส้กรองน้ำ RO รุ่น Top เป็นชุดไส้กรองน้ำ ระบบ RO ที่ดีที่สุด เป็นชุดไส้กรองน้ำขนาดมาตราฐาน ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO หลายยี่ห้อ ชุดไส้นี้เป็ฯชุดไส้กรองที่เราใส่กับเครื่อง RO Aqautek Gold Series และหากลูกค้าท่านใดต้องการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำ RO ของท่านให้มีคุณภาพการกรองที่สูงขึ้น และเพิ่มรสชาติน้ำให้รสชาติดีกว่าที่เคยดื่ม ทางเราขอเสนอไส้กรองชุดที่ดีที่สุดชุดนี้ ท่านจะรู้สึกได้ถึงความแต่ต่างของรสชาติน้ำดื่มที่ท่านเคยดื่ม อัตตราส่วน Salt Reject ของ Membrane Filmtec ประมาณ 99.5% ซึ่งเป็นค่าที่สูงสุดที่จะหาซื้อได้ในไทย

คุณสมบัติ / อายุการใช้งานไส้กรองน้ำ

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบ PP Puretex (Sediment) ขนาด 10 นิ้ว เป็นไส้กรอง Made in USA ที่มีมาตราฐาน NSF ทำหน้าที่ ในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น ตะกอน สนิม กรวด ทราย โคลน ตะไคร่น้ำ และสารแขวนลอยต่าง ๆ อายุการใช้งาน 3-6 เดือน

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน Omnipure ขนาด 10 นิ้ว เป็นไส้กรอง Made in USA ที่มีมาตราฐาน NSF ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองน้ำ Resin Absolute ขนาด 10 นิ้ว บรรจุสารกรองเรซิ่น Dowax IR100 คุณภาพดี ประมาณ 0.6 ลิตร ในภาชนะทรงกระบอก สีขาว ฝาบน-ล่างสีเหลือง ซึ่งเป็นไส้กรองเรซิ่น ชนิด Cation เป็นตัวกลางในการจับสารละลายจำพวกหินปูนใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุไอออนของหินปูนที่มากับน้ำ ลดความกระด้างของน้ำทำให้ได้น้ำที่ปราศจากหินปูน (Ca และ Mg) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของน้ำกระด้าง รสชาติของน้ำที่ได้จึงมีรสชาติดีขึ้นอายุการใช้งาน 6-12 เดือนเดือน

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองน้ำแบบ RO Filmtec (Reverse Osmosis) ขนาด 50 GPD (แกลลอนต่อวัน) Made in USA ที่มีมาตราฐาน NSF สามารถกรองละเอียดได้ 0.0001 Micron อัตราส่วน Salt Reject ของ Membrane Filmtec ประมาณ 99.5%  ใช้กับเครื่องกรองน้ำในครัวเรือน สามารถกรองได้ 7-8 ลิตร/ชม โดยประมาณ อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรองโพสคาร์บอน Omnipure ขนาด 10 นิ้ว Made in USA ที่มีมาตราฐาน NSF ในกระบอกแคปซูล ทำหน้าที่ปรับรสชาติ กลิ่นและเพิ่มความเป็นด่างให้กับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้จากการกรองมีกลิ่นและรสชาดที่ดี อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

วิธีการเปลี่ยนไส้กรอง

1. เปลี่ยนไส้กรองน้ำ PP  และ ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน (Block Carbon) พร้อมกันและเว้นกระบอกที่ 3 ให้ว่างไว้ ไล่น้ำจนกว่าจะใส โดยให้น้ำไหลลงภาชนะที่รองรับน้ำที่กระบอกที่ 3 เช่น กะละมัง
2. ใส่ใส้กรอง Resin Absolute ที่กระบอกที่ 3 และปลดสายน้ำที่เข้ากระบอกที่ 4 (กระบอก Membrane) แนวนอนไว้ ไล่น้ำจนใส แล้วค่อยไปขั้นตอนถัดไป
3. เปลี่ยนไส้กรอง Membrane โดยหมุนกระบอก Membrane ออก ดึงอันเก่าออก และใส่อันใหม่ไป ปิดกระบอก Membrane และเปลี่ยนใส้กรอง Post Carbon Omnipure 10″ พร้อมกัน จากนั้นไล่น้ำจนใสที่ก๊อกน้ำดื่มได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเติมน้ำให้เต็มถังแรงดัน (เปิด-ปิด ก๊อกสลับไปมา จะช่วยให้น้ำใสเร็วขึ้น)

หมายเหตุ

– ในชุด 5 ขั้นตอน ซื้อตรงจากบริษัทจะได้ PP แถม 1 ไส้
– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม

Scroll to Top