• ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC
  • ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC
  • ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC

ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC รุ่น STRO05UPG

650 บาท

ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC รุ่น STRO05UPG ไส้ได้ตรงรุ่นกับ เครื่องกรองน้ำยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO เป็นชุดไส้กรองน้ำ 5 ขั้นตอน ราคาถูกที่สุด ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO UniPure Blue และสามารถใส่กับเครื่องอื่นที่ลักษณะคล้ายกันได้

เปรียบเทียบสินค้า
รหัสสินค้า: STRO05UPG หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,

รายละเอียด

ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC รุ่น STRO05UPG แบบ GAC Carbon

ชุดไส้กรองน้ำ RO Uni Pure 5 ขั้นตอน GAC รุ่น STRO05UPG ไส้ได้ตรงรุ่นกับ เครื่องกรองน้ำยูนิเพียว 5 ขั้นตอน ระบบ RO เป็นชุดไส้กรองน้ำ 5 ขั้นตอน ที่ค่อนข้างดีราคาถูกที่สุดที่ Filter Supply ขาย ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO UniPure Blue และสามารถใส่กับเครื่องอื่นที่ลักษณะคล้ายกันได้ไส้กรอง Membrane เป็นแบบคุณภาพปลานกลางแต่สามารถใช้งานได้ อัตตราส่วน Salt Reject ประมาณ 92%

คุณสมบัติ / อายุการใช้งานไส้กรองน้ำ

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบ PP UniPure (Sediment) 5 Micron ทำหน้าที่ ในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น ตะกอน สนิม กรวด ทราย โคลน ตะไคร่น้ำ และสารแขวนลอยต่างที่ที่มีขนาดมากกว่า 5 micron อายุการใช้งาน 3-6 เดือน

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน (Block Carbon) ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองเกล็ดคาร์บอน GAC (Granular Activated Carbon) ทำหน้าที่ ดูดซับกลิ่นสีสารเคมี คลอรีน ด้วยขนาดเกล็ดที่มีขนาดเล็กทำให้มีพื้นที่ผิวสัมผัสกับน้ำได้มาก ส่งผลให้ดูดซับกลิ่นสีสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ อายุการใช้งาน 6-12 เดือนเดือน

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองน้ำแบบ Uni Pure RO (Reverse Osmosis) ขนาด 50 GPD (แกลลอนต่อวัน) ใช้กับเครื่องกรองน้ำในครัวเรือน สามารถกรองได้ 7-8 ลิตร/ชม โดยประมาณ อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรองโพสคาร์บอนเล็ก (Post Carbon-Small) ขนาด 10 นิ้ว ในกระบอกแคปซูล ทำหน้าที่ปรับรสชาติ กลิ่นและเพิ่มความเป็นด่างให้กับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้จากการกรองมีกลิ่นและรสชาดที่ดี อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

วิธีการเปลี่ยนไส้กรอง

1. เปลี่ยนไส้กรองน้ำ PP และ ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน (Block Carbon) พร้อมกันและเว้นกระบอกที่ 3 ให้ว่างไว้ ไล่น้ำจนกว่าจะใส โดยให้น้ำไหลลงภาชนะที่รองรับน้ำที่กระบอกที่ 3 เช่น กะละมัง
2. ใส่ใส้กรอง GAC HDK ที่กระบอกที่ 3 และปลดสายน้ำที่เข้ากระบอกที่ 4 แนวนอนไว้ ไล่น้ำจนใส แล้วค่อยไปขั้นตอนถัดไป
3. เปลี่ยนไส้กรอง Membrane โดยหมุนกระบอก Membrane ออก ดึงอันเก่าออก และใส่อันใหม่ไป ปิดกระบอก Membrane c]t เปลี่ยนใส้กรอง Post Carbon 10″ พร้อมกัน จากนั้นไล่น้ำจนใสที่ก๊อกน้ำดื่มได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเติมน้ำให้เต็มถังแรงดัน (เปิด-ปิด ก๊อกสลับไปมา จะช่วยให้น้ำใสเร็วขึ้น)

หมายเหตุ

– ในชุด 5 ขั้นตอน ซื้อตรงจากบริษัทจะได้ PP แถม 1 ไส้
– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม