Sale!
  • เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD

เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD

8,500 บาท
5,950 บาท

เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD ตัวเครื่องและไส้กรอง ทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบ้านเรือน และ ที่พักอาศัยมีขาตั้งสำหรับวางเครื่องกรองน้ำ ทำให้การติดเครื่อกรองน้ำรุ่นนี้ไม่ต้องเจาะฝาผนัง

เปรียบเทียบสินค้า
รหัสสินค้า: RO50AQ2 หมวดหมู่:

รายละเอียด

เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD

เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD ตัวเครื่องและไส้กรอง ทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบ้านเรือน และ ที่พักอาศัยมีขาตั้งสำหรับวางเครื่องกรองน้ำ ทำให้การติดเครื่อกรองน้ำรุ่นนี้ไม่ต้องเจาะฝาผนัง เครื่องกรอง RO Aquatek รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถูกที่สุดที่ Filter Supply ขาย (ยังมีรุ่นที่ถูกกว่านี้) ตัวปั๊มเป็นของจีน และไส้กรองเป็นไส้กรองยี่ห้อ Aquatek เป็นส่วนใหญ่ นำเข้าจากใต้หวัน จากอเมริกา และจีน

ขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 Sediment Filter 5 micron 10 นิ้ว (USA) กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น ตะกอน สารแขวนลอย
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง Block Carbon Aquatek (CTO) กำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์ กรองแบบดูดซึมโดยผ่านกัมมันต์ที่มีความพรุน
ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรอง Resin Filter Aquatek (RSN) เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุที่เป็นโซเดียม เพื่อลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำดื่มมีรสชาตินุ่มนวลขึ้น
ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง Reverse Osmosis (Membrane) Aquatek เป็นการกรองโดยผ่านเนื้อเยื่อ Membrane ขนาดการกรองเล็กมากถึง 0.0001 ไมครอน จึงทำให้น้ำสะอาดและบริสุทธิ์
ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Post Carbon Aquatek กรองสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย เช่น ยาฆ่าแมลง สารหนู สารปรอท สารอินทรีย์ กำจัดสีและกลิ่นที่อาจตกค้างอยู่ในน้ำ

***เครื่องนี้เป็น Brand ของอเมริกา และอะไหล่นำเข้าจาก Taiwan ส่วนใหญ่ ดังนี้หากตัวแทนจำหน่ายเจ้าใดแจ้งว่าเป็นอุปกรณ์อเมริกาทั้งชุดเค้าโกหกคุณนะครับ อย่าถามหาเหตุผลของความต่าง เรามีตัวที่เป็นมอเตอร์ตัวแพงและไส้กรองตัวแพงขายแยกไว้ให้แล้วในราคา 9,850 บาท (เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek Gold Series 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD) กระบอกยังเป็น Taiwan อยู่แต่ใส่ทั้งชุดเป็นของ USA

*** อายุการใช้งานข้างต้น วิเคราะห์จากคุณภาพน้ำดิบปกติ เช่น น้ำประปา เป็นต้น ***

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น และโดนแสงแดดจัดเกินไป
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

หมายเหตุ :

– ถังแรงดันเป็นแบบ 4 แกลลอน พลาสติก ลดปัญหาเรื่องสนิม
– รับประกันตัวเครื่อง และอะไหล่ 1 ปี อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกัน 6 เดือน (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบแต่ละพื้นที่)
– แถมฟรี!!! ไส้กรองโพลีโพรพีลี (PP) Purtrex 1 ชิ้น
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 700-900 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 800-1,400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด