• ไส้กรองน้ำ CIF BigBlue Colandas ขนาด 20 นิ้ว (คาร์บอนในฟิลเตอร์)

ไส้กรองน้ำ CIF BigBlue Colandas ขนาด 20 นิ้ว – คาร์บอนในฟิลเตอร์ บิ๊กบลู

฿650

ไส้กรองน้ำ CIF BigBlue Colandas ขนาด 20 นิ้ว (คาร์บอนในฟิลเตอร์) ไส้กรอง 3ชั้น ขนาดกว้าง 4.5 นิ้ว x สูง 20 นิ้ว สามารถใส่ได้กับกระบอก Big Blue 20 นิ้ว สามารถใส่ได้ทั้งขั้นตอนที่ 1 และขั้นตอนที่ 2 ในกระบวนการกรองน้ำใช้ เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด

รหัสสินค้า: CIF20COBB หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
เปรียบเทียบสินค้า

ไส้กรองน้ำ CIF BigBlue Colandas ขนาด 20 นิ้ว – คาร์บอนในฟิลเตอร์ บิ๊กบลู

ไส้กรองน้ำ CIF BigBlue Colandas ขนาด 20 นิ้ว – คาร์บอนในฟิลเตอร์ บิ๊กบลู เป็นไส้กรองน้ำขั้นตอนที่ 1 ที่บรรจุในเครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas 2 ขั้นตอน ไส้กรองมีลักษณะเป็น 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นไส้กรอง Sediment ความละเอียด 5 ไมครอน ชั้นกลางบรรจุคาร์บอน ชนิดเกล็ดเพื่อลดกลิ่น และสีในน้ำ และชั้นในสุดมีไส้กรองตะกอนขนาด 1 ไมครอน ทำให้น้ำที่ไหลทลุไส้กรองชนิดนี้ไปได้มีความใสสะอาด

คุณสมบัติไส้กรอง

ไส้กรอง Carbon in Filter (CIF) เป็นไส้กรอง 3ชั้น ขนาดกว้าง 4.5 นิ้ว x สูง 20 นิ้ว สามารถใส่ได้กับกระบอก Big Blue 20 นิ้ว สามารถใส่ได้ทั้งขั้นตอนที่ 1 และขั้นตอนที่ 2 ในกระบวนการกรองน้ำใช้ เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด อาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์ ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 4-6 เดือนราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกที

1 ชิ้น ราคา 650 บาท
3 ชิ้น ราคา 1,750 บาท
6 ชิ้น ราคา 3,150 บาท
10 ชิ้น ราคา 4,750 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

1. ไส้กรองน้ำ Block Carbon BigBlue Maxx ขนาด 20 นิ้ว

หมายเหตุ :

– หากลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เรามีบริการเปลี่ยนให้ ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั้วประเทศแล้ว กรณีต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5%
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

Scroll to Top