• ไส้กรองน้ำ Block Carbon Aquatek ID500 ขนาด 10 นิ้ว ฝาเทา

ไส้กรองน้ำ Block Carbon Aquatek ID500 ขนาด 10 นิ้ว ฝาเทา

135 บาท

ไส้กรองน้ำ Block Carbon Aquatek ID500 ขนาด 10 นิ้ว ฝาเทา เป็นไส้กรองแอคติเวทคาร์บอน (Activated Carbon) ชนิดอัดแท่ง ขนาด 3 x 10 นิ้ว

เปรียบเทียบสินค้า
รหัสสินค้า: BC10AQGC หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,

ไส้กรองน้ำ Block Carbon Aquatek ID500 ขนาด 10 นิ้ว ฝาเทา

ไส้กรองน้ำ Block Carbon Aquatek ID500 ขนาด 10 นิ้ว ฝาเทา เป็นไส้กรองแอคติเวทคาร์บอน (Activated Carbon) ชนิดอัดแท่งความละเอียดมีทั้ง 5 ไมครอน ช่วยทำหน้าที่ในการดูดจับสี สารเคมี และโลหะหนักต่างๆ เช่น ตะกั่ว ปรอท เงิน ทองแดง ยาฆ่าแมลง สารไฮโดรคาร์บอน (สารก่อมะเร็ง) รวมทั้งช่วยกำจัดกลิ่นของสารคลอรีนที่ตกค้างอยู่ในน้ำอีกด้วย ไสกรอง Activated Carbon ทุกไส้จะหมีหน่วยวัดที่เรียกว่าค่า ID (iodine คือ การวัดค่าความพรุนของคาร์บอน โดยให้ดูดซับสารไอโอดีน มีหน่วย มิลลิกรัมต่อกรัม) ค่า iodine number ที่มากกว่า 1000 ชี้ให้เห็นว่าถ่านกัมมันต์มีรูพรุนขนาดเล็ก (microporous) จำนวนมาก ไส้กรองรุ่นนี้จัดเป็นไส้กรองคาร์บอนคุณภาพระดับกลาง นำเข้าจากประเทศจีน

คุณสมบัติ

ไส้กรองน้ำคาร์บอนอัดแท่ง เป็นไส้กรองน้ำที่ส่วนใหญ่จะอยู่ขั้นตอนที่ 2 ของกระบวนการกรองน้ำดื่ม เป็นขั้นตอนการกรอง เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด อาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์ ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 4-6 เดือน หรือเมื่อรสชาติของน้ำเริ่มเปลี่ยนจากช่วงเริ่มแรก ราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกที

1 ชิ้น ราคา 135 บาท
3 ชิ้น ราคา 400 บาท
6 ชิ้น ราคา 650 บาท
12 ชิ้น ราคา 1,150 บาท
25 ชิ้น ราคา 2,150 บาท (1 ลัง จัดส่งฟรีทั่วประเทศโดยขนส่งเอกชน)

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

1. ไส้กรองน้ำ Block Carbon Colandas ขนาด 10 นิ้ว
2. ไส้กรองน้ำ Block Carbon Hydro Max ID500 ขนาด 10 นิ้ว

หมายเหตุ :

– หากลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เรามีบริการเปลี่ยนให้ ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั้วประเทศแล้ว กรณีซื้อสินค้ารวมเกิน 1,000 บาท
– กรณีต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5%
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม